Gel hút mụn tinh chất bạc hà
Mụn đầu đen, mụn cám thường xuất hiện ở những nơi nhiều dầu như vùng chữ T, vùng mũi của khuôn mặt. Tuy chúng chỉ là những chấm đen li ti khá nhỏ, nhưng loại mụn này thường khiến phái đẹp vô cùng khó chịu bởi nằm ngay vùng trung tâm của khuôn mặt và dễ thu hút ánh nhìn nhất. Đặc biệt hơn, mụn đầu đen không hề dễ loại bỏ vì đầu mụn nhỏ và nằm sâu dưới da. Nên việc điều trị cũng trở lên khó khăn hơn. Nếu không có cách điều trị, và phòng tránh về lâu dài thì càng khó loại bỏ hết mụn đầu đen hơn.

Giới thiệu sản phẩm Gel hút mụn tinh chất bạc hà là gì?
Gel hút mụn tinh chất bạc hà được bào chế 100% từ các thành phần thiên nhiên. Tinh chất Bạc hà giúp cho Gel hút mụn có mùi thơm ngát, mát lạnh, không hề có mùi tẩy hay mùi sốc hoá chất như thị trường. Thêm vào đó, với sự bổ sung của cốt hoa hồng có trong thành phần của Gel hút mụn Tinh chất bạc hà giúp se khít lỗ chân lông, và cho da bạn trắng sáng hơn.
Thành phần của Gel hút mụn đầu đen, mụn cám- gel tinh chất bạc hà


Có cách nào để loại bỏ mụn cám, mụn đầu đen không?

Có nhiều người nghĩ đến việc nhờ cậy đến các thẩm mỹ viện với phương pháp lột mụn cám. Tuy nhiên, do tính "trường kỳ" của mụn cám nên phương pháp này sẽ tốn thời gian và tiền bạc. Gel hút mụn sẽ loại bỏ 70% mụn cám, mụn đầu đen khó trị trên mũi của bạn. Và để ngăn chặn mụn đầu đen ở mũi, bạn cần thường xuyên vệ sinh da mặt, để loại bỏ các tuyến bã nhờn nội tiết tiết ra. Chính các bã nhờn này gây ra mụn đầu đen ở lỗ chân lông và theo thời gian nó càng khó lấy ra hơn.
Hộp gel có giá 80k/ 50gram

Cách sử dụng Gel hút mụn Tinh chất bạc hà như thế nào?

Bạn chỉ cần 15-20 phút mỗi lần đắp Gel hút mụn Tinh chất bạc hà.

Và chú ý rằng bạn chỉ nên sử dụng 1-2 lần/ tuần, bởi vì gel tác động cơ kéo mụn đầu đen, mụn cám ra và làm hở lỗ chân lông vậy không nên lạm dụng nhiều.


Chú ý:
- Không thoa gel lên trên mụn sưng đỏ, mụn mủ ( bạn thoa tránh những mụn này tránh tổn thương)
- Mùa đông gel lột mụn cám đầu đen có thể bị đông lại. Để sử dụng bạn chỉ cần nhúng lọ gel lột mụn vào chén nước nóng một lúc gel sẽ tan ra và bạn có thể sử dụng bình thường.


Chúc các bạn sử dụng sản phẩm hiệu quả và nhanh khỏi mụn đầu đen.

>>> Đọc thêm
Cách trị mụn bọc - mụn trứng cá- thâm mụn hiệu quả
Trị mụn trứng cá theo y học cổ truyền


Bạn có thể inbox hoặc gửi thông tin, số điện thoại để được tư vấn nhanh chóng và dễ dàng ạ:
Điện thoại: 0974.808.190
Tham gia Fan page để có hỗ trợ tốt nhất!
follow on facebook follow us on zalo

2014- 2016- Trị mụn hiệu quả- cách trị mụn bọc- mặt nạ trị mụn đông y- trị mụn đầu đen- trị mụn cám

Địa chỉ: Minh Khai- B.Từ Liêm- Hà Nội

Hotline: 0974.808.190

Được tạo bởi Blogger.